Sony Xperia Z5 Premium: cấu hình đỉnh, máy ảnh xinh xắn

Ngay khi công bố Sony Xperia Z3 cách đây một năm, Sony chỉ mới xuất bản một số bản cải tiến nhẹ của chiếc smartphone này là Xperia Z3+ và Z4, vì thế một phiên bản Sony Xperia Z5 Premium được rất nhiều người dùng mong đợi với cầu mong tìm thấy một số cải tiến mạnh mẽ từ Sony.

Quả đúng như tin đồn, Z5 Premium là điện thoại dùng màn hình 4K 3840×2160 nhưng tin tức về nó cũng khá mập mờ. Sony mới chỉ cho biết Z5 Premium sẽ có thể xuất 4K thông qua cổng MHL và có thuật toán nâng cao độ phân giải thường lên 4K để hiển thị tốt hơn. Mật độ điểm ảnh của Xperia Z5 Premium là 806 dpi, quá kinh khủng.

Bên trong sở hữu chip xử lý giống nhau Sony Xperia Z5 với vi xử lý Snapdragon 810 64 bit của Qualcomm, hỗ trợ RAM 3GB, tuy nhiên bộ nhớ trong khá rộng với 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sẽ không còn việc chọn lựa phiên bản 16GB hay 32GB như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Sony Xperia Z5 Premium dùng hệ quản lý Android 5.1 Lollipop với giao diện được tùy biến ít hơn so với thế hệ trước đó của Sony tuy nhiên vẫn mang rất nhiều nét đặc trưng riêng. Cấu hình rất cao cấp do đó hiệu năng của điện thoại này không thua kém gì so với những điện thoại hiện đại khác như iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy S6.

Dòng Xperia Z5 mới của Sony đều được cung cấp camera độ phân giải 23MP đem đến tốc độ bắt nét rất cao chỉ 0.03 giây, khả năng chỉnh sửa rất đa dạng, khả năng ổn định bức ảnh đa chiều, quay video 4K, Zoom x5 giữ được độ chi tiết cao cho ảnh chụp. Máy ảnh trước 5.1MP cho chất lượng ảnh rất tốt, đáng chú ý vẫn là khả năng chỉnh sửa khuôn mặt đi kèm rất nhiều hiệu ứng không đụng hàng khiến bạn nổi trội hơn.

Cảm biến vân tay thông minh của Xperia Z5 Premium nằm ngay trên nút nguồn, đây chính là cách thức bảo mật chuyên nghiệp và an toàn nhất của bạn. Sẽ chỉ có bạn mới có thể mở khóa máy một cách nhanh và chính xác nhất.

Tổng hợp: ốp lưng Sony Z5 Premium, bao da Sony Z5 Premium

Từ khóa liên quan:

  • bao da sony x5 Premium
You Might Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *